thuật ngữ quảng cáo facebook

[Infographic] Tổng hợp thuật ngữ quảng cáo facebook (Phần 2)

hiSella tiếp tục gửi tới các bạn phần tiếp theo của Infographic “Tổng hợp những thuật ngữ quảng cáo Facebook”. Tất cả  những khái niệm này được diễn giải khá dễ hiểu để bất kỳ ai cũng có thể tiếp thu và ứng dụng ngay vào các chiến dịch quảng cáo của mình.

Trong bài Infographic phần 1 , hiSella đã giới thiệu đến các bạn 1 số thuật ngữ đáng chú ý trong bước khởi tạo chiến dịch và thiết lập nhóm, mẫu quảng cáo. Nội dung lần này sẽ tập trung vào các khái niệm thường gặp khi các bạn bắt tay vào chạy quảng cáo và đánh giá kết quả quảng cáo. Phần cuối của infographic còn đề cập tới công thức tính 3 chỉ số quan trọng, cần lưu ý khi thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào.

Thông tin trong bài infographic này sẽ hữu ích cho ai?
– Những người mới bắt đầu tìm hiểu về Quảng cáo Facebook
– Những người đã chạy Facebook Ads một thời gian, nhưng muốn bổ sung thêm kiến thức về các thuật ngữ quảng cáo Facebook để có những chiến dịch hiệu quả hơn

thuat ngu quang cao Facebook p2

Vậy là infographic về thuật ngữ quảng cáo Facebook đã kết thúc tại đây! Hy vọng các bạn đã có cho mình những kiến thức hữu ích về các khái niệm quan trọng của Facebook Ads. Tiếp tục theo dõi loạt bài viết Quảng cáo Facebook hiệu quả của hiSella nhé!

Biên tập:  hiSella

Tuan Tran Phi - hiSella Editor

"Be the change that you want to see in the world"