Tải xuống miễn phí những tài liệu hỗ trợ kinh doanh do hiSella tổng hợp

Bí kíp bán hàng online hiệu quả

[Sổ tay bán hàng] Bí kíp bán hàng online hiệu quả

Bí kíp bán hàng online hiệu quả là series thứ 2 thuộc bộ Ebook Sổ tay bán hàng mà hiSella muốn gửi tới các bạn đọc, sẽ trở thanh hay đang là một chủ shop online. Series 2 này sẽ tiếp nối các nội dung cơ bản của series thứ nhất “Khởi động kinh doanh online”, sẽ tập trung vào các vấn đề tạo nội dung bán hàng online hiệu quả, cách chụp ảnh sản phẩm đẹp, cách “chốt sale” tối ưu và các cách giải quyết vấn đề hoàn hàng.

Định dạng: PDF
Nguồn: www.hiSella.vn
Lượt tải: 1993
Series: Khởi động kinh doanh online

[Sổ tay bán hàng] Khởi động kinh doanh online

Để bắt đầu kinh doanh online thật sự không đơn giản và bạn cần phải bắt tay vào chuẩn bị rất nhiều công đoạn trước khi sẵn sàng đưa sản phẩm lên internet. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng không biết bắt đầu từ đâu, thì đừng bỏ lỡ ebook này của hiSella. Toàn bộ tài liệu trong phần ebook này, là tất cả những kinh nghiệm quý báu nhất từ các chủ cửa hàng có thâm niên kinh doanh được hiSella tổng hợp lại. Giống như một cuốn “Sổ tay bán hàng” bỏ túi, ebook sẽ hỗ trợ các bạn từng bước từng bước để có thể trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp.

Định dạng: PDF
Nguồn: www.hisella.vn
Lượt tải: 2071
Bán hàng trên Instaram

Bán hàng trên Instagram như thế nào?

Instagram là mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới, cuối năm 2015, Instagram đã cán mốc 400 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam, 70% giới trẻ (từ 15 đến 25 tuổi) thường xuyên lướt Instagram hàng ngày trên di động, giúp mạng xã hội này đứng vị trí thứ 2 về độ phổ biến tại Việt Nam, chỉ sau Facebook.

Định dạng: PDF
Nguồn: www.hisella.vn
Lượt tải: 1904
Ebook bán gì năm 2016

Ebook - Năm 2016 - Bán hàng gì chắc chắc có lãi?

HiSella xin chào các chủ shop thân yêu, Thường thì đầu năm mới, là thời điểm tốt nhất để bàn chuyện khởi nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh, thiết lập mục tiêu của năm, Ebook "Năm 2016 - Bán cái gì chắc chắn có lãi?" dành tặng cho tất cả những người có đam mê kinh doanh và muốn làm giàu trong năm 2016 này.

Định dạng: PDF
Nguồn: Daohoangcuong.com
Lượt tải: 2616
quang cao fb

Ebook - Quảng cáo Facebook từ A đến Z - Facebook Ads

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của mình trên mạng xã hội, bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu thêm về việc quảng cáo hiệu quả trên Facebook mà không muốn mất công tìm kiếm, thì có lẽ cuốn sách “Quảng cáo Facebook từ A đến Z” do 2 tác giả Trung Đức và Thành Bobber viết sẽ là một cuốn sách bạn không thể bỏ qua.

Định dạng: PDF
Nguồn: MediaZ.vn
Lượt tải: 2890
20140626-0531-41-e1453803727111-800x400

Ebook - Facebook Marketing từ A đến Z

Bạn đang kinh doanh và gặp phải khó khăn trong chiến lược marketing của mình? Cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z có khả năng trở thành cứu cánh hoàn hảo cho bạn.

Định dạng: PDF
Nguồn: Mediaz.vn
Lượt tải: 2338
FB_ADS_TEMPLATE

Bộ template thiết kế Facebook Ads (có lưới 20% text)

Quảng cáo trên Facebook luôn quy định một hình ảnh quảng cáo không được vượt quá 20% lượng chữ xuất hiện trên ảnh (20% text). Bạn cảm thấy vô cùng bất tiện khi đăng hình ảnh quảng cáo lên lại phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe theo yêu cầu của Facebook? Giải quyết nhu cầu bức thiết đó, hiSella đã cho ra mắt bộ Template Facebook Ads dạng lưới hỗ trợ 20% text, hoàn toàn MIỄN PHÍ, hỗ trợ thiết kế quảng cáo đúng chuẩn mà lại không mất nhiều thời gian. Mời các bạn thực hiện theo hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Định dạng: PSD, AI, PNG
Nguồn: hisella.vn
Lượt tải: 6981