Sổ Tay Bán Hàng

Series: Khởi động kinh doanh online

Series: Khởi động kinh doanh online

Để bắt đầu kinh doanh online thật sự không đơn giản và bạn cần phải bắt tay vào chuẩn bị rất nhiều công đoạn trước khi sẵn sàng đưa sản phẩm lên internet. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng không biết bắt đầu từ đâu, thì đừng bỏ lỡ chuỗi bài viết này của hiSella. Đây là tất cả những kinh nghiệm quý báu nhất từ các chủ cửa hàng có thâm niên kinh doanh được hiSella tổng hợp lại.

Xem chi tiết
Series: Bán hàng trên Instagram

Series: Bán hàng trên Instagram

Instagram là mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới, cuối năm 2015, Instagram đã cán mốc 400 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Bán hàng trên Instagram không còn là xu hướng mới lạ tại Việt Nam, rất nhiều chủ shop nhanh nhạy với xu hướng và thị hiếu của giới trẻ đã nhanh chóng mở rộng cửa hàng trên mạng xã hội này và thu về thành quả rất đáng kể. Bán hàng trên Instagram không khó, quan trọng nhất là sự kiên trì. Cùng theo dõi serie 5 bài viết hướng dẫn chi tiết bán hàng trên Instagram của hiSella.

Xem chi tiết
Series: Bí kíp bán hàng online hiệu quả

Series: Bí kíp bán hàng online hiệu quả

Bí kíp bán hàng online hiệu quả là series thứ 2 thuộc "Sổ tay bán hàng" mà hiSella muốn gửi tới các bạn đọc, sẽ trở thanh hay đang là một chủ shop online. Series 2 này sẽ tiếp nối các nội dung cơ bản của series thứ nhất “Khởi động kinh doanh online”, sẽ tập trung vào các vấn đề tạo nội dung bán hàng online hiệu quả, cách chụp ảnh sản phẩm đẹp, cách “chốt sale” tối ưu và các cách giải quyết vấn đề hoàn hàng.

Xem chi tiết
Series: Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc

Series: Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc là series bài viết chia sẻ kinh nghiệm đến từ Mr.Nguyễn Nghĩa - CEO của Hanhtinhxanh.com.vn. Series này sẽ tập trung chia sẻ những kinh nghiệm và lưu ý quan trọng đối với bạn muốn bước đầu tự tay nhập sản phẩm giá rẻ về bán!

Xem chi tiết
Support