Tổng hợp các kiến thức bổ ích dành cho các chủ shop đang kinh doanh trên Facebook

Khóa học "Kinh doanh online trên Facebook"

“Kinh doanh online trên Facebook” là khóa học 100% video đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn cách bán hàng trên Facebook bài bản & chuyên nghiệp nhất. 6 bài giảng video với những kiến thức thực tế và sinh động sẽ giúp bạn nắm vững các bước quan trọng để bắt đầu bán hàng thành công trên Facebook - MXH lớn nhất thế giới hiện tại.

Khóa học này có gì đặc biệt?

Kiến thức bài bản & thực tế: Những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ trong khóa học đều  là những nội dung mới nhất, được hiSella hệ thống và tổng hợp từ những nguồn đáng tin cậy. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn một bộ kiến thức từ A-Z về kinh doanh trên Facebook, không bỏ sót một chi tiết nào trong đó dù là nhỏ nhất.

Dễ hiểu - Dễ học - Dễ dàng áp dụng ngay:  Bạn lo rằng các bài học sẽ mang nặng tính lý thuyết và khó tiếp thu? Hãy yên tâm vì những nội dung này đều được hiSella trình bày dễ hiểu với những ví dụ sinh động. Ngay cả một người mới biết đến Facebook lần đầu cũng có thể hiểu và áp dụng được ngay vào công việc kinh doanh trên Facebook.

Phong cách học thú vị & vui nhộn: Bật mí thêm một điều nữa nhé, “giáo viên đứng lớp” trong mỗi video chính là Sư tử Lino vui nhộn của hiSella. Chắc chắn, bạn sẽ phải bất ngờ vì sự thú vị trong mỗi bài học!

Ai nên tham gia khóa học này?

"Kinh doanh online trên Facebook" là khóa học MIỄN PHÍ mà hiSella muốn gửi đến cho cộng đồng. Chỉ cần bạn muốn học bán hàng trên Facebook một cách bài bản & chuyên nghiệp, thì đây chính là khóa học dành cho bạn!

Hãy bắt đầu ngay với khóa học “Kinh doanh online trên Facebook”!

Ngày ra mắt Nội dung Thời lượng
03/08/2015 Bài 1: Khởi động bán hàng trên Facebook 11:02 Xem ngay
24/08/2015 Bài 2: Tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp 17:10 Xem ngay
05/09/2015 Bài 3: Xây dựng nội dung hấp dẫn cho fanpage 9:04 Xem ngay
14/09/2015 Bài 4: Hướng dẫn thiết lập tài khoản quảng cáo Facebook 9:00 Xem ngay
21/09/2015 Bài 5: Hướng dẫn tạo và tối ưu quảng cáo Facebook 9:10 Xem ngay
28/09/2015 Bài 6: Theo dõi và đánh giá hiệu quả quảng cáo Facebook 8:08 Xem ngay
Khóa học online
Học phí:
MIỄN PHÍ
Trình độ: Cơ bản Thời lượng: 6 video Chủ đề: Bán hàng trên Facebook, Kinh doanh trên Facebook

(Đã có 50388 người tham gia khóa học)