Danh sách các khóa học online

Khóa học "Kinh doanh online trên Facebook"

Ngày ra mắt: 03/08/2015 Trình độ: Cơ bản

“Kinh doanh online trên Facebook” là khóa học 100% video đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn cách bán hàng trên Facebook bài bản & chuyên nghiệp nhất. 6 bài giảng video với những kiến thức thực tế và sinh động sẽ giúp bạn nắm vững các bước quan trọng để bắt đầu bán hàng thành công trên Facebook - MXH lớn nhất thế giới hiện tại.

Người giảng dạy: Lino
Học phí: MIỄN PHÍ
Thời lượng: 6 video
Xem chi tiết

Khóa học "Xác định và tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Facebook"

Ngày ra mắt: 04/11/2015 Trình độ: Cơ bản & Trung cấp

"Xác định và tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Facebook" là khóa học video miễn phí 100%, do hiSella kết hợp thực hiện cùng với Thành Bobber - Chiến lược gia Facebook Marketing. Nội dung khóa học sẽ được chia sẻ bằng phương pháp phân tích case study trực quan, với mục đích mang lại kiến thức thực tế nhất về cách tiếp cận khách hàng mục tiêu chuẩn xác nhất.

Người giảng dạy: Thành Bobber - Chuyên gia Marketing Facebook
Học phí: MIỄN PHÍ
Thời lượng: 4 video
Xem chi tiết

Khóa học "Phát triển nội dung cho fanpage bán hàng trên Facebook"

Ngày ra mắt: 15/12/2015 Trình độ: Cơ bản & Trung cấp

"Phát triển nội dung cho fanpage bán hàng trên Facebook" tiếp tục là một khóa học MIỄN PHÍ do hiSella thực hiện nhằm giúp các chủ shop xây dựng fanpage chuyên nghiệp, giảm phụ thuộc vào quảng cáo Facebook. Khóa học này có sự tham gia của chuyên gia Trương Đức Vinh - người có nhiều năm tư vấn và triển khai digital marketing cho các thương hiệu lớn như MBbank, Thế Giới Hải Sản, nhà hàng Tràng An...

Người giảng dạy: Trương Đức Vinh - chuyên gia Digital Marketing
Học phí: MIỄN PHÍ
Thời lượng: 3 video
Xem chi tiết

Khóa học "Khởi động công việc kinh doanh online hiệu quả"

Ngày ra mắt: 25/01/2016 Trình độ: Cơ bản

"Khởi động công việc kinh doanh online hiệu quả" là khóa học đầu tiên trong serie hướng dẫn bán hàng trên mạng Internet, do hiSella thực hiện cùng chuyên gia Internet Marketing Vương Mạnh Hoàng và chia sẻ MIỄN PHÍ đến người xem. Khóa học cung cấp những kiến thức tổng quan giúp bạn xác định chính xác việc cần làm khi bắt tay vào kinh doanh trên mạng đầy khó khăn.

Người giảng dạy: Vương Mạnh Hoàng - chuyên gia Internet Marketing
Học phí: MIỄN PHÍ
Thời lượng: 2 video
Xem chi tiết

Khóa học “Xây dựng đội ngũ nhân viên cho shop bán hàng online”

Ngày ra mắt: 17/02/2016 Trình độ: Cơ bản & Trung cấp

“Xây dựng đội ngũ nhân viên cho shop bán hàng online” là khóa học nối tiếp serie hướng dẫn Kinh doanh online của hiSella, đi sâu hơn vào vấn đề quản lý đội ngũ, tối ưu hóa hệ thống kinh doanh. Anh Đỗ Văn Tuấn - một digital marketing freelancer dày dặn kinh nghiệm sẽ là người đồng hành chia sẻ kiến thức trong suốt khóa học này.

Người giảng dạy: Đỗ Văn Tuấn - Digital Marketing Freelancer
Học phí: MIỄN PHÍ
Thời lượng: 2 video
Xem chi tiết